Skip to content

10x thác loạn

13 Tháng Một, 2009

lee-hyori

(hình ảnh chỉ mang tính câu khách, ko liên quan đến bài viết)

Thế hệ 9x (from 90 to 99), bao gồm những bạn trong độ tuổi từ 10 đến 19, thời gian gần đây đã gây ra khá nhiều “tai tiếng”, đến mức mà giờ cứ nghĩ đến thác loạn, bậy bạ, show hàng, quậy phá là nghĩ đến 9x. Thậm chí có một số blogger (và cả nhà báo) ăn theo, cứ có gì thác loạn là gán mác 9x vô. Gần đây nhất, vụ 2 e gái (hoặc 2 e hi-fi, hiện thời giới tính chưa được xác nhận, danh tính chưa được xác nhận, tuổi tác chưa được xác nhận) khỏa thân ăn mừng chiến thắng của VN, rùi nhảy múa um sùm, rùi các tay máy tha hồ chụp và quay phim tung lên mạng, và, lại dùng một cái title rất chi là hot và hợp thời là “9x khỏa thân ăn mừng chiến thắng đội tuyển VN”.

Có lẽ bị ảnh hưởng bởi phong trào sống thoáng, ăn chơi, quậy phá, thể hiện mình và cũng bị ảnh hưởng bởi báo chí và truyền thông, nên 9x chưa kịp lụi tàn thì 10x đã nổi lên, như một sự kiện của năm 2009. Khỏa thân nhảy múa, đó ko chỉ là của riêng 9x nữa rùi (poor 9x). Thác loạn, đó là từ duy nhất mà tôi có thể nói về sự vụ này. Tôi thật ko hiểu tại sao nhà trường và gia đình và các cơ quan chức năng đã buông lỏng quản lý thế nào mà lại để xảy ra chuyện này. T., SV ĐH TL, nhận xét: “Tôi thật sự bất ngờ và sốc trước chuyện này”. Còn M., một nhân viên văn phòng của một công ty hàng đầu VN nói: “Khi bạn bè gửi clip cho tôi, tôi ko hiểu là gì, nên tò mò xem thử, và thực sự bị choáng. Đến một lúc sau tôi mới hoàn hồn trở lại”.

Clip có  cảnh khỏa thân, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng tắt trình duyệt, và shut down máy ngay lập tức. You have been warned!!!.

P/S: Đoạn màu đỏ là bắt chước phong cách của các báo lá cải VN. ĐH TL tức là “thác loạn”, ko có ý định nói đến bất cứ ĐH nào hay ám chỉ gì. Mọi sự trùng hợp nếu có đều là ngoài ý muốn của tác giả. Nội dung của đoạn đó cũng là hoàn toàn bịa đặt.

Advertisements
One Comment leave one →
  1. 14 Tháng Một, 2009 11:01 sáng

    bài viết hay

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: