Bỏ qua nội dung

Đêm chung kết trong mơ của người Việt

29 Tháng Mười Hai, 2008

Cuối cùng thì giấc mơ vô địch của người Việt đã thành hiện thực sau đêm chung kết đầy kịch tính với Thái Lan 28-12-2008. Ngay sau chiến thằng, người hâm mộ đã đổ ào xuống đường để biểu lộ niềm vui của mình. Các trục đường lớn của TP đông nghẹt người. Xe máy thì đi bão, xe đạp thì đi dạt, người đi bộ đứng ở vỉa hè thì hò reo mỗi khi có đoàn người đỏ đi qua. Và người ta còn đứng chặn ở giữa đường, giơ cao chiếc cúp vàng tự chế, đủ loại cúp vàng tràn ngập đường phố.

Dù rằng có thể nói là chiến thằng không hẳn là thuyết phục khi quân mình bị dẫn trước 1 bàn trong hiệp 1, và liên tục bị gây sức ép trong cả trận đấu, nhưng ai quan tâm. Vấn đề là chúng ta đã thằng. Đã thắng Thái Lan, đất nước mà chúng ta bị so sánh nhiều, và thua kém về nhiều mặt như kinh tế, giao thông, du lịch, thậm chí kỹ nghệ mại dâm của mình cũng thua nó (khi so sánh với phố đèn đỏ).

aff08vietnamthailan4

Nào các boy và các girl, đây là cơ hội tốt cho chúng ta, phải nhân cơ hội này, chứng tỏ cho người Thái thấy, ta ko chỉ thắng họ trên sân bóng, mà về mặt ăn chơi trác táng ta cũng ko hề thua kém dù chỉ một chút. Hỡi các boy&girl, hãy ăn mừng chiến thắng, hãy reo hò, hãy xuống đường, hãy đi nhà nghỉ, hãy ăn nhậu, hãy chơi thuốc lắc, hãy thác loạn, hãy đi massage, hãy đi bia ôm, và hãy làm tất cả những gì đồi trụy nhất mà đầu óc đen tối của bạn có thể nghĩ ra. Bởi vì chúng ta trẻ, và bởi vì, trái tim yêu thể thao và yêu đất nước của chúng ta, trái tim đã phải rung lên vì những chiến thắng trước Lào, Campuchia, hay đã từng nức nở trước thất bại với Singapore ở Tiger Cup 98 khi đã thắng đậm kẻ thù Thái, hay đã từng giận dữ trước những thất bại và tiêu cực của đội tuyển chúng ta hết lần này đến lần khác trong vòng 10 năm trở lại đây, trái tim đó, xứng đáng được thưởng. Và ai sẽ thưởng cho bạn ngoại trừ chính bạn.

Vì thế, hãy thác loạn đi.

Tonight, Thailanese fans are shot through the heart. And Thailanese team gives football a bad name.


super-sexy-asian-women-playing-football-in-mud

Giấc mơ hất cẳng người Thái để vô địch Đông Nam Á đã thành hiện thực sau 49 năm

(hình bão copy từ vietnamnet)

To whom it may concern: Link bài hát You give love a bad name của Boni Jovi ở đây. (chất lượng 320kbps, 8.54MB, độ dài 3:39)

No comments yet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: